หลังคาเมทัลชีท สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของเรานั้นเป็นสินค้าคุณภาพได้มาตรฐานทุกชิ้น รับประกันความพึงพอใจคุณมั่นใจในคุณภาพของสินค้าจากบริษัทเราได้เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและควบคุณคุณภาพด้วยทีมงานผลิตมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน

เกี่ยวกับเรา

Home เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

metal sheet

เราคือหนึ่งในผู้นำด้าน
"หลังคาเมทัลชีท"

ด้วย ประสบการณ์ในธุรกิจด้านอุตสาหกรรม แปรรูปเหล็กอย่างยาวนานกว่า 10 ปี T-ONE Metalic Group จึงเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งผลิตภัณฑ์ หลังคาเหล็กรีดลอน หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า “หลังคาเมทัลชีท” ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศ มีความทนทาน รูปลอนสีสันสวยงาม ซึ่งได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพดิน ฟ้า อากาศในประเทศไทย

ปรัชญาการทำงานและนโยบายของ T-ONE Metalic Group ซึ่งยึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ รวมถึงบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ เราจึงมุ่งมั่นให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร สะดวก รวดเร็ว พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้าน ข้อมูลทางเทคนิค ตั้งแต่การออกแบบผลิต ขนส่ง และติดตั้งโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสูง T-ONE ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายม้วนคอล์ยของแบรนด์ บลูสโคป และจิงโจ้เหล็ก ผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นเคลือบโลหะและเคลือบสีชั้นนำของประเทศไทย